MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức 5 lầm tưởng về điều hòa không khí khiến bạn tốn tiền

5 lầm tưởng về điều hòa không khí khiến bạn tốn tiền

LÍ THUYẾT: KÍCH THƯỚC CỦA ĐƠN VỊ A / C CỦA BẠN KHÔNG QUAN TRỌNG

THỰC TẾ: Kích thước của thiết bị HVAC của bạn phụ thuộc vào kích thước không gian của bạn. Hệ thống điều hòa không khí quá nhỏ sẽ phải làm việc nhiều hơn để làm mát ngôi nhà của bạn và nhanh hỏng hơn. Một hệ thống quá lớn sẽ tiếp tục tắt và bật cho đến khi nó bị hỏng. Kiểm tra với một chuyên gia có thể giúp bạn chọn thiết bị HVAC kích thước phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

 

HIỂU BIẾT: GIẢM NHIỆT ĐỘ ĐỂ LÀM MÁT NHANH HƠN

SỰ THẬT: Bộ phận điều hòa không khí của bạn hoạt động chăm chỉ cho dù bạn hạ xuống 3 độ hay 30 độ - việc đạt được nhiệt độ bạn muốn chỉ là vấn đề thời gian. Nếu bạn đặt nó thấp hơn bạn cần và quên nó, bạn sẽ phải trả một hóa đơn cao hơn. Hãy thử sử dụng bộ điều nhiệt có thể lập trình hoặc bộ điều nhiệt thông minh để tiết kiệm tiền và có được nhiệt độ bạn thực sự muốn.

 

LÍ THUYẾT: BẠN KHÔNG CẦN THAY ĐỔI BỘ LỌC KHÔNG KHÍ

SỰ THẬT: Bạn có thể hút bụi trong nhà thường xuyên, nhưng điều quan trọng vẫn là kiểm tra bộ lọc không khí của bạn. Bộ lọc không khí thường không đắt và có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và hóa đơn điện về lâu dài. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm hoặc thay thế bộ lọc không khí của mình , hãy gọi cho chuyên gia để giúp bạn thay thế sau mỗi 30-90 ngày.

Máy điều hoà

HIỂU BIẾT: CHẠY HỆ THỐNG HVAC CỦA BẠN CHO ĐẾN KHI NÓ THOÁT

SỰ THẬT: Bạn sẽ thường nghe lầm tưởng này liên quan đến ô tô, nhưng nó cũng áp dụng cho các đơn vị HVAC. Việc thay thế một máy điều hòa không khí có thể tốn kém hơn trước, nhưng việc sử dụng thiết bị của bạn quá ngày hết hạn sẽ kém hiệu quả hơn và về lâu dài bạn sẽ tốn tiền sửa chữa. Bắt đầu tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng của bạn sớm hơn bằng cách thay thế thiết bị cũ của bạn trước khi nó không hoạt động nữa.

 

HIỂU BIẾT: BẢO TRÌ KHÔNG QUAN TRỌNG

SỰ THẬT: Các đơn vị bị hỏng là các đơn vị hoạt động kém hiệu quả, vì vậy hãy giữ cho đơn vị HVAC của bạn hoạt động ở mức cao nhất. Những gì có vẻ như một vấn đề nhỏ bây giờ có thể trở thành một vấn đề đắt tiền sau này nếu bạn không sửa chữa nó. Chuyên gia Trane  tại địa phương của bạn  có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải với hệ thống điều hòa không khí của mình. Cân nhắc mua một kế hoạch bảo trì theo mùa để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động tốt nhất quanh năm.

Mọi chi tiết về việc mua máy lạnh tranebán máy lạnh tranetrao đổi máy lạnh tranemua trả góp máy lạnh trane lãi suất 0% xin vui lòng liên hệ: www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn  Hotline: 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo