MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Khắc phục sự cố máy bơm nhiệt

Khắc phục sự cố máy bơm nhiệt

mũi tên vào mắt bò đựcBƠM NHIỆT

 

TẠI SAO MÁY BƠM NHIỆT CỦA TÔI KHÔNG ĐƯỢC LÀM LẠNH HOẶC LÀM MÁT ĐÚNG CÁCH?

Vấn đề có thể là cài đặt bộ điều nhiệt của bạn. Đảm bảo rằng bộ điều nhiệt của bạn được đặt thành nhiệt. Thử đặt nhiệt độ cao hơn nhiệt độ phòng từ 2 đến 4 độ. Nếu bạn đang khắc phục sự cố chế độ làm mát, hãy làm theo các bước tương tự nhưng thay vào đó hãy đặt nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ phòng.

TẠI SAO QUẠT TRÊN MÁY BƠM NHIỆT CỦA TÔI KHÔNG CHẠY ĐƯỢC?

Nó có thể là một cầu chì không tốt hoặc bạn có thể đã lật cầu dao. Thử thay cầu chì hoặc lật cầu dao về vị trí đóng. Máy bơm nhiệt của bạn cũng có thể có hệ thống dây điện cũ hoặc mòn cần được chuyên gia Trane www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn sửa chữa hoặc thắt chặt .

TẠI SAO LẠI XÂY DỰNG DÂY NGOÀI TRỜI CỦA MÁY BƠM NHIỆT CỦA TÔI?

Bạn có thể có bộ hẹn giờ hoặc mô-đun điều khiển rã đông bị lỗi. Bạn cũng có thể thiếu chất làm lạnh. Bạn có thể tự kiểm tra chất làm lạnh bằng cách kiểm tra các đường đồng. Một trong số chúng sẽ lạnh khi chạm vào. Tham khảo ý kiến Chuyên gia Trane www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn tại địa phương của bạn để được trợ giúp về một trong hai vấn đề này.

TẠI SAO LƯU LƯỢNG KHÔNG KHÍ THẤP HOẶC KHÔNG CÓ TỪ MÁY BƠM NHIỆT CỦA TÔI?

  • Dàn nóng có thể bị che khuất

Dọn sạch các mảnh vụn như vụn cỏ, que, lá và cỏ dại. Sau đó, ghi nhận bất kỳ thay đổi nào trong luồng không khí. Nếu cách này không hiệu quả, hãy liên hệ với Chuyên gia Trane Comfort ™ của bạn .

  • Bộ lọc của bạn có thể cần thay thế

Đôi khi, khi bộ lọc quá bẩn, chúng có thể làm giảm luồng không khí. Thay thế bất kỳ bộ lọc bẩn nào. Nếu bạn có loại bộ lọc có thể tái sử dụng, hãy đảm bảo làm theo hướng dẫn giặt phù hợp.

Mọi chi tiết về việc mua máy lạnh tranebán máy lạnh tranetrao đổi máy lạnh tranemua trả góp máy lạnh trane lãi suất 0% xin vui lòng liên hệ: www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn  Hotline: 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo