MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Xử lý sự cố điều khiển nhiệt độ

Xử lý sự cố điều khiển nhiệt độ

mũi tên vào mắt bò đựcTHERMOSTAT

TẠI SAO TÔI KHÔNG BẬT MẶT NẠ THERMOSTAT KỸ THUẬT SỐ TRÊN ĐƠN VỊ HVAC CỦA TÔI?

Bộ điều nhiệt của bạn có thể không được đặt đúng cách. Kiểm tra xem bộ điều nhiệt của bạn có được lập trình phù hợp để sưởi ấm hoặc làm mát nhà của bạn tùy theo mùa hay không. Thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết. Bạn cũng có thể thử đặt lại bộ điều nhiệt bằng cách bật và tắt.

 

TẠI SAO TÔI KHÔNG CẦN THIẾT LẬP NHIỆT ĐỘ KỸ THUẬT SỐ CỦA TÔI ĐƯỢC ĐẶT THÀNH NHIỆT ĐỘ ĐÚNG?

Đôi khi bộ điều nhiệt được lập trình với các nhiệt độ khác nhau vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Lập trình bộ điều nhiệt của bạn trong phạm vi phù hợp cho từng ngày trong tuần. Nếu bạn cần trợ giúp để thực hiện việc này, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu hoặc liên hệ với Chuyên gia Trane  tại địa phương của bạn .

 

TẠI SAO TÔI KHÔNG KẾT NỐI KỸ THUẬT SỐ CỦA TÔI VỚI INTERNET?

Có thể là sự cố với bộ định tuyến và modem không dây của bạn. Đặt lại kết nối không dây và tham khảo hướng dẫn sử dụng Trane của bạn. Nếu cách này không hiệu quả, hãy thử đặt lại modem của bạn. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn nếu sự cố vẫn tiếp diễn vì nó có thể là sự cố với kết nối Internet của bạn.

 

TẠI SAO TÔI KHÔNG KẾT NỐI NEXIA ™ THERMOSTAT VỚI INTERNET?

Bạn có thể cần thực hiện quá trình kết nối bộ điều nhiệt  với mạng không dây. Đây có thể là một quá trình kéo dài, vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn của chủ sở hữu để được hướng dẫn chi tiết hoặc nhận trợ giúp từ Chuyên gia Trane  . Nó cũng có thể là một vấn đề với nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn để đảm bảo rằng Internet không dây của bạn đang hoạt động bình thường.

Mọi chi tiết về việc mua máy lạnh tranebán máy lạnh tranetrao đổi máy lạnh tranemua trả góp máy lạnh trane lãi suất 0% xin vui lòng liên hệ: www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn  Hotline: 0966.073.073

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo