MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức 5 câu hỏi để hỏi đại lý HVAC của bạn trước khi bạn mua một lò sưởi hoặc máy điều hòa không khí mới

5 câu hỏi để hỏi đại lý HVAC của bạn trước khi bạn mua một lò sưởi hoặc máy điều hòa không khí mới

NHẬN GIẢI PHÁP SƯỞI ẤM VÀ LÀM MÁT PHÙ HỢP CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN BẰNG CÁCH ĐẶT NHỮNG CÂU HỎI SAU

Lựa chọn hệ thống HVAC phù hợp cho ngôi nhà của bạn không phải là điều dễ dàng. Nó không giống như mua giày hoặc thậm chí sửa xe của bạn. Đây là những hệ thống phức tạp mà bạn không nghĩ đến nhiều - cho đến khi chúng ngừng hoạt động. Dưới đây là 5 điều bạn cần lưu ý trước khi mua.

Thợ sửa điều hòa giải thích chi phí sửa chữa cho chủ nhà.

1.Tôi có cần sửa chữa hoặc thay thế hệ thống của mình không?

2.Cách tốt nhất để sưởi ấm và làm mát nhà của tôi là gì?

3.Tôi cần hệ thống HVAC cỡ nào?

4.Bạn có cung cấp bất kỳ khoản tài chính, chiết khấu hoặc giảm giá đặc biệt nào không?

5.Tôi có nên lo lắng về chất lượng không khí trong nhà của mình không?

Hệ thống sưởi và làm mát của bạn sẽ hoạt động trong một thời gian dài. Trên thực tế, được lắp đặt đúng cách, tuổi thọ của điều hòa trung tâm là 15-20 năm . Đó là lý do tại sao việc chọn loại tốt nhất cho ngôi nhà của bạn là rất quan trọng. Cách tốt nhất để làm điều đó là liên hệ với một chuyên gia HVAC địa phương và nhận đánh giá nhà tùy chỉnh. Tất cả các nghiên cứu trên thế giới không thể so sánh với một chuyên gia được đào tạo đánh giá nhu cầu cụ thể của ngôi nhà của bạn. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tại sao đây là những câu hỏi phù hợp để hỏi.

TÔI CÓ CẦN SỬA CHỮA HOẶC THAY THẾ HỆ THỐNG CỦA MÌNH KHÔNG?

Đây có lẽ là câu hỏi phổ biến nhất (và khó nhất) hầu hết các gia chủ tự trả lời. Câu trả lời trung thực là mọi tình huống đều khác nhau. Nhưng có một số hướng dẫn để thực hiện. Nếu hệ thống của bạn được sản xuất và cài đặt trước năm 2006 - có lẽ đã đến lúc phải thay thế. Các hệ thống này rất có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng tối thiểu nên chúng không tiết kiệm năng lượng như các mô hình hiện tại. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy hóa đơn năng lượng của mình giảm xuống khi bạn mua một thiết bị mới.

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ SƯỞI ẤM VÀ LÀM MÁT NHÀ CỦA TÔI LÀ GÌ?

Nơi bạn sống, diện tích ngôi nhà và sở thích cá nhân của bạn là những yếu tố quyết định việc lựa chọn sản phẩm sưởi và làm mát tốt nhất cho bạn. Ví dụ, nếu bạn sống ở miền Nam, một máy bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng có thể là giải pháp sưởi ấm và làm mát phù hợp. Nhưng nếu bạn sống ở miền Bắc với mùa đông lạnh giá - một hệ thống lò sưởi và điều hòa không khí phù hợp có lẽ là tốt nhất.

TÔI CẦN HỆ THỐNG HVAC CỠ NÀO?

Khả năng tiết kiệm năng lượng và hiệu suất tiện nghi trong nhà của bạn có thể bị lãng phí hoặc bị hủy hoại nếu hệ thống HVAC mới của bạn không phù hợp với ngôi nhà của bạn. Quá lớn và bạn đang phải trả phí bảo hiểm cho những gì bạn sẽ không sử dụng. Quá nhỏ và hệ thống mới của bạn sẽ không thể đáp ứng kịp nhu cầu và bạn sẽ đốt cháy nhiều năng lượng hơn để theo kịp. Làm theo hướng dẫn này để xem hệ thống kích thước nào phù hợp với ngôi nhà của bạn.

BẠN CÓ CUNG CẤP BẤT KỲ KHOẢN TÀI CHÍNH, CHIẾT KHẤU HOẶC GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT NÀO KHÔNG?

Tùy thuộc vào nơi bạn ở và những gì bạn mua, bạn có thể đủ điều kiện để được giảm giá địa phương, tín dụng thuế, tài trợ đặc biệt và nhiều ưu đãi đặc biệt hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm của bạn.

TÔI CÓ NÊN LO LẮNG VỀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ CỦA MÌNH KHÔNG?

Nếu bạn có vật nuôi hoặc người bị bệnh hen suyễn trong nhà, việc kiểm soát chất lượng không khí trong nhà là điều bắt buộc. Từ bộ lọc đến hệ thống lọc không khí toàn gia đình , đại lý Trane của bạn có thể đề xuất giải pháp phù hợp cho bạn.

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo