MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Bạn nên sửa chữa hoặc thay thế hệ thống sưởi ấm và làm mát của bạn?.

Bạn nên sửa chữa hoặc thay thế hệ thống sưởi ấm và làm mát của bạn?.

Tìm hiểu thời điểm thích hợp để thay thế hệ thống HVAC cũ của bạn và khi nào cần sửa chữa.

Minh họa người đàn ông Chọn giữa hai cánh cửa màu đỏ

Khi máy điều hòa không khí hoặc hệ thống sưởi của bạn bị hỏng, một trong những quyết định quan trọng nhất bạn phải làm là sửa chữa hoặc thay thế nó. Giờ đây, một hệ thống HVAC mới không hề rẻ, nhưng việc ném tiền vào một hệ thống cũ, kém hiệu quả cũng không có ý nghĩa tài chính thông minh. Vậy làm thế nào để bạn biết phải làm gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn phân loại thông tin chi tiết để bạn có thể đưa ra lựa chọn thông minh khi đến thời điểm.

CÁC BƯỚC KIỂM TRA SỬA CHỮA HOẶC THAY THẾ HVAC

BƯỚC 1: XÁC ĐỊNH VẤN ĐỀ

Nếu hệ thống HVAC của bạn hiện đang bị trục trặc, điều đầu tiên cần làm là nhờ chuyên gia HVAC đánh giá. Họ sẽ có thể chẩn đoán hệ thống hiện tại của bạn và cung cấp chi phí sửa chữa ước tính.

BƯỚC 2: THỰC HIỆN THEO QUY TẮC $ 5,000

Lấy tuổi của thiết bị và nhân với chi phí sửa chữa ước tính. Nếu số lượng lớn hơn $ 5.000, thì bạn nên cân nhắc thay thế đơn vị của mình. Nếu ít hơn, có lẽ bạn nên sửa chữa nó.

Ví dụ:

Một hệ thống đã 10 năm tuổi và có chi phí sửa chữa là $ 300 = $ 3,000. Nó có lẽ đúng để sửa chữa nó. Một hệ thống đã 10 năm tuổi và có chi phí sửa chữa là $ 600 = $ 6000. Bạn có thể nên xem xét một sự thay thế.

Kiểm tra sửa chữa hoặc thay thế của chúng tôi .

chi tiết hệ thống của bạn Chúng tôi nhận đề xuất ngay lập tức! Nó nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí!

BƯỚC 3: HÃY THỰC HIỆN

Ngồi trong ngôi nhà nóng nực giữa mùa hè không phải là môi trường tốt nhất để đưa ra quyết định quan trọng như việc bạn nên sửa chữa hay thay thế điều hòa. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên ghi nhớ một vài yếu tố chung để sẵn sàng đưa ra quyết định sáng suốt khi thời điểm đến. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

  1. Hệ thống của bạn cũ bao nhiêu?

Máy điều hòa không khí và máy bơm nhiệt có thể có tuổi thọ từ 5-10 năm. Lò thường có tuổi thọ từ 10-15 năm.

  1. Hóa đơn năng lượng của bạn có quá cao không?

Các hệ thống cũ thường kém hiệu quả hơn các mô hình tiết kiệm năng lượng hơn hiện nay. Thay thế hệ thống sưởi và làm mát hiện tại của bạn bằng một hệ thống hiệu quả hơn có thể giảm hóa đơn năng lượng của bạn - giúp bạn tiết kiệm tiền theo thời gian.

  1. Bạn đã sẵn sàng đầu tư chưa?

Hệ thống sưởi và làm mát mới không hề rẻ. Có chi phí trả trước đáng kể so với sửa chữa. Tuy nhiên, có những phương án tài chính có thể giúp đầu tư dễ quản lý hơn.

  1. Hệ thống của bạn có được bảo hành không?

Nếu hệ thống của bạn hiện đã được đăng ký và đang được bảo hành , chi phí sửa chữa của bạn có thể được chi trả. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra chính sách của mình chặt chẽ - các bộ phận và nhân công có thể không được bảo hiểm.

KHI NÀO CẦN THAY THẾ THIẾT BỊ HVAC CỦA BẠN

Loại sản phẩm

Tuổi sản phẩm

hiệu quả Đánh giá

Máy điều hòa

5  tuổi trở lên

10 SEER trở xuống

Lò lửa

10 tuổi trở lên

80% AFUE trở xuống

Bơm nhiệt

10 tuổi trở lên

10 SEER | 8 HSPF trở xuống

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CỦA HỆ THỐNG HVAC MỚI

Đó là sự thật, một hệ thống HVAC mới là một khoản đầu tư lớn cho gia đình. Ngay cả khi đó là cuộc gọi phù hợp, cú sốc nhãn dán có thể khiến một số người từ bỏ việc mua hoặc sửa chữa hệ thống thực sự cần được thay thế. Một điều cần xem xét là mức tiết kiệm năng lượng bạn sẽ kiếm được khi chuyển sang hệ thống HVAC tiết kiệm năng lượng hơn. Dưới đây là những gì nâng cấp lên máy điều hòa không khí, lò sưởi hoặc máy bơm nhiệt mới có thể giúp bạn tiết kiệm một năm.

Loại sản phẩm Tiết kiệm chi phí năng lượng trung bình hàng năm
Máy điều hòa $ 140 *
Lò lửa $ 372 *
Bơm nhiệt $ 526 *

MỘT MẸO CUỐI CÙNG

Để đảm bảo bạn nhận được một ước tính trung thực và một đề xuất mà bạn có thể tin tưởng, hãy nói chuyện với Chuyên gia Trane tại địa phương của bạn .

Mọi chi tiết về việc mua máy lạnh tranebán máy lạnh tranetrao đổi máy lạnh tranemua trả góp máy lạnh trane lãi suất 0% xin vui lòng liên hệ: www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn  Hotline: 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo