MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức CÁC CÔNG TRÌNH NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI SỬ DỤNG HỆ THỐNG TRANE

CÁC CÔNG TRÌNH NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI SỬ DỤNG HỆ THỐNG TRANE

Hệ thống Trane ra đời cũng là lúc cả thế giới thoát khỏi nỗi lo độ ẩm, khí hậu nóng lên, vấn đề ô nhiễm được giảm tải. Chính vì thế, thương hiệu nổi tiếng được xem như vị cứu tinh, giải quyết vấn nạn toàn cầu và hết mình nỗ lực cống hiến, nghiên cứu và sản xuất những thiết bị không chỉ đạt về chất lượng mà còn nổi bật bởi những chức năng chưa một thương hiệu nào làm được.

1. Dự án Trane trong bảo tàng Paris là một tác phẩm nghệ thuật

Sau 4 năm góp mặt của Trane trong việc tân trang bảo tàng nghệ thuật Musée d’Orsay ở Paris đã mang lại hiệu quả cao trong việc giữ gìn nhiệt độ trong không gian. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với các tác phẩm nghệ thuật và mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho du khách, nhân viên. Bởi không gian nơi đây hàng ngày tiếp đón số lượng lớn người tham quan, với ước tính trung bình mỗi năm lên đến 3,5 triệu người. Chính vì vậy, việc lắp đặt điều hòa không khí là điều rất cần thiết, Trane là giải pháp được chọn lựa cho công trình nổi tiếng này bởi thương hiệu này đã được biết đến từ rất lâu với các tính năng làm mát hiệu quả hơn nhiều lần liền so với các hệ thống điều hòa không khí khác, đồng thời giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng.

Hệ thống Trane với nhiệm vụ kiểm soát nhiệt độ không khí và kịp thời phát hiện rò rỉ, từ đó tiếp tục tối ưu hóa hệ thống.

2.Trane- Hệ thống làm mát lớn nhất châu Âu thúc đẩy sự bền vững của đường hầm kênh Anh-Pháp

Đường hầm Channel:

Với chiều dài 50,45km bên dưới eo biển Manche được làm bằng đường sắt, nối hai nước Anh và Pháp. Để làm hạ nhiệt độ đường hầm từ 50 độ C xuống 30 độ C, các kỹ sư đã lắp đặt 480km đường ống làm mát. Hệ thống làm mát lớn nhất của mạng Châu Âu đã sử dụng 8 thiết bị làm lạnh trên R22 và một loại khí làm lạnh là Hydrochlorofluorocarbon (HCFC).

Máy điều hòa của thương hiệu Trane khi đưa vào sử dụng được đánh giá là thiết bị tiết kiệm năng lượng, sử dụng chất làm lạnh không cháy, GWP cực thấp. duy trì ở 25 độ C, giúp tiết kiệm chi phí và giảm tiêu hao năng lượng rõ rệt và đáng kể.

3. Các công trình tiêu biểu tiếp theo trên thế giới sử dụng hệ thống Trane

Trane phục vụ thị trường toàn khắp châu lục, bao gồm giáo dục, y tế, công nghiệp và sản xuất, nhà ở, bất động sản, thương mại.

Thiết bị và hệ thống Trane có thể được tìm thấy ở hơn một nửa trong số tất cả các tòa nhà thương mại ở Bắc Mỹ.

Dưới đây là một vài công trình nổi tiếng trên toàn thế giới đã trải nghiệm hệ thống Trane:

 • Trung tâm tài chính Warsaw, Warsaw, Ba Lan
 • Sở giao dịch chứng khoán Úc, Melbourne
 • Trung tâm giải trí ở Sydney, Úc
 • Trung tâm công nghệ GE, Sân bay quốc tế tại Bangkok, Thái Lan
 • Điện Kremlin, Moscow, Nga
 • Nhà hát La Scala, Milan, Ý
 • Trung tâm hội nghị McCormick Place ở Chicago, Ill.
 • Khu liên hợp thể thao Olympic ở Athens, Hy Lạp
 • Thế giới biển, Orlando, Fla.
 • Skydome ở Toronto, Canada
 • Tượng nữ thần tự do, New York
 • Đài tưởng niệm Washington, Washington, DC
 • Trung tâm thương mại thế giới, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Trane mang tầm ảnh hưởng đến toàn thế giới, giải quyết vấn đề về môi trường, khí hậu. Cho đến ngày hôm nay, Trane vẫn đứng vững và cống hiến hết mình, phục vụ những nhu cầu của cuộc sống và không quên việc góp phần bảo vệ môi trường. Những gì đã làm được từ trước đến nay, thương hiệu Trane không chỉ xem như một bước ngoặt lớn mà còn coi đó là động lực để cống hiến cho thế giới và không ngừng vươn xa.

>>> Xem thêm : Điều Hòa Multi Trane

Để được tư vấn sâu hơn về kỹ thuật hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0966.073.073 hoặc http://www.trane.vn/ - http://dienlanhgiapphong.com/

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo