MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Sản phẩm CHILLER TRANE Chiller giải nhiệt gió CGAP/H- máy nén xoắn ốc
Chiller giải nhiệt gió CGAP/H- máy nén xoắn ốc
Lượt xem: 46 Lượt xem
Mã sản phẩm: Chiller giải nhiệt gió CGAP/H- máy nén xoắn ốc
Tiết kiệm điện: SaoSaoSaoSao
Công suất:
Thương hiệu: Máy lạnh Trane
Nơi sản xuất:
Liên hệ
Số lượng:
Mua ngay

Chiller giải nhiệt gió CGAP/H- máy nén xoắn ốc

Tiêu chuẩn và tính năng Máy làm mát không khí CGAP:
độ tin cậy
Các máy nén được sử dụng là máy nén cuộn kín được chứng minh đẳng cấp thế giới. Những máy nén cuộn là một trong những ngành công nghiệp máy nén hiệu quả và linh hoạt nhất.
Bộ trao đổi nhiệt tấm hàn với bộ phân phối tích hợp Với tấm thép không gỉ được hàn, bộ trao đổi nhiệt nhỏ gọn này cung cấp tốc độ truyền nhiệt hiệu quả cao, ít bị xói mòn và ăn mòn trong khi vẫn duy trì sự phân phối đồng nhất của chất làm lạnh.
Khả năng bảo trì Các bảng điều khiển và đơn vị có thể tháo rời hoàn toàn để tiếp cận dịch vụ và thuận tiện. Truy cập nhanh chóng Các clip của clip và các sắp xếp phím Allen cho phép truy cập nhanh vào các thành phần chính trong các thiết bị.
 
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Chiller giải nhiệt gió CGAP/H- máy nén xoắn ốc

Tiêu chuẩn và tính năng Máy làm mát không khí CGAP:
độ tin cậy
- Các máy nén được sử dụng là máy nén cuộn kín được chứng minh đẳng cấp thế giới. Những máy nén cuộn là một trong những ngành công nghiệp máy nén hiệu quả và linh hoạt nhất.
- Bộ trao đổi nhiệt tấm hàn với bộ phân phối tích hợp Với tấm thép không gỉ được hàn, bộ trao đổi nhiệt nhỏ gọn này cung cấp tốc độ truyền nhiệt hiệu quả cao, ít bị xói mòn và ăn mòn trong khi vẫn duy trì sự phân phối đồng nhất của chất làm lạnh.
- Khả năng bảo trì Các bảng điều khiển và đơn vị có thể tháo rời hoàn toàn để tiếp cận dịch vụ và thuận tiện. Truy cập nhanh chóng Các clip của clip và các sắp xếp phím Allen cho phép truy cập nhanh vào các thành phần chính trong các thiết bị.
Cài đặt
- Tất cả các thiết bị làm lạnh hoàn toàn có dây với các điều khiển công suất và an toàn cần thiết, được đặt trong một bảng điều khiển thời tiết chặt chẽ với các nút bấm cho các vị trí lắp đặt hệ thống dây điện. Điều này đảm bảo cài đặt trơn tru và không có sự cố. Các đơn vị đến công trường lắp ráp đầy đủ, thử nghiệm, tính phí và sẵn sàng cung cấp nước lạnh. Không có lắp ráp lĩnh vực lộn xộn hoặc sạc chất làm lạnh được yêu cầu. Hơn nữa, thiết bị đã được thiết kế cho một kết nối điện và nước duy nhất.
Dấu chân
- Trọng tâm của thiết kế của bất kỳ dự án nào là phong bì vận hành của máy làm lạnh đóng gói làm mát bằng không khí. Máy làm lạnh không khí Trane CGAP có dấu chân nhỏ gọn để sử dụng hiệu quả nhất không gian lắp đặt có sẵn. Thiết kế mô-đun của họ cho phép tiết kiệm không gian trình cài đặt tối đa trên các đơn vị cài đặt.
 
 
 

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
zalo