MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Sản phẩm CHILLER TRANE Chillers 115 to 500 Tons
Chillers 115 to 500 Tons
Lượt xem: 504 Lượt xem
Mã sản phẩm: Chillers 115 to 500 Tons
Tiết kiệm điện: SaoSaoSaoSao
Công suất:
Thương hiệu: Máy lạnh Trane
Nơi sản xuất: Thái Lan
Liên hệ
Số lượng:
Mua ngay

Chillers 115 to 500 Tons

Hãy Gọi ngay để có giá tốt : 0966.073.073

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Chillers 115 to 500 Tons

- Máy làm lạnh không khí Trane® Sintesis ™ cung cấp các giải pháp tuyệt vời để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về hiệu quả, hoạt động yên tĩnh và bền vững - tất cả với chi phí đầu tiên thấp hơn và độ tin cậy Trane huyền thoại.

- Hiệu quả năng lượng, với hiệu suất tải từng phần cao hơn 25% so với yêu cầu của ASHRAE 90.1 .2013.
Nhiều tùy chọn giảm âm thanh được thiết kế trong mọi máy làm lạnh Sintesis, vì vậy khách hàng có thể chọn cách xử lý âm thanh được lắp đặt tại nhà máy, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chính xác của họ.
Môi trường bền vững. Máy làm lạnh Sintesis là một phần của danh mục sản phẩm Ingersoll Rand EcoWise ™ có thể sử dụng chất làm lạnh thế hệ tiếp theo, tiềm năng làm ấm toàn cầu thấp (GWP) và tiết kiệm năng lượng.
Một lựa chọn lý tưởng cho các nhà máy làm lạnh tăng cường băng, chuyển mức tiêu thụ năng lượng sang giờ thấp điểm - khi điện thường rẻ hơn và được tạo ra từ hỗn hợp nhiều nguồn tái tạo và sạch hơn, bao gồm cả gió và khí tự nhiên.
Máy làm lạnh làm mát bằng không khí Sintesis ™ với tùy chọn làm mát miễn phí tích hợp có thể giúp chủ sở hữu tòa nhà giảm hơn nữa việc sử dụng năng lượng, tác động môi trường và chi phí vận hành. Để tìm hiểu thêm về các tính năng và hiệu suất của máy làm lạnh Trane Sintesis, hãy liên hệ với người quản lý tài khoản Trane tại địa phương của bạn.

Hãy Gọi ngay để có giá tốt : 0966.073.073

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
zalo