MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Dịch Vụ Chạy thử và vận hành thiết bị mới

Dịch Vụ Chạy thử và vận hành thiết bị mới

Những lợi ích từ dịch vụ khởi động:

Khởi động – Thực hiện theo bảng liệt kê kỹ thuật nhằm đảm bảo tất cả chức năng của thiết bị đáp ứng được thông số vận hành theo phương thức đáng tin cậy và hiệu quả

Vận hành – Từ khâu khởi động, đảm bảo những sản phẩm mới của Trane sẽ vận hành trong phạm vi thông số thiết kế

Công suất – Đảm bảo những sản phẩm mới của Trane mà quý khách đã mua sẽ vận hành ở mức an toàn và hiệu quả cao nhất trong năm đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn chuẩn bị và vận hành cho chiller giải nhiệt nước

Nếu vừa đặt mua thiết bị mới của Trane, quý khách nên cân nhắc việc sử dụng Dịch vụ khởi động sản phẩm và HVAC (Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hoà không khí) của Trane. Dịch vụ này sẽ đảm bảo thiết bị quý khách đã đầu tư vào, sẽ vận hàng đúng cách và hiệu quả, những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Trane sẽ tiến hành các bước khởi động cần thiết và dịch vụ HVAC cho quý khách.

>>> Xem thêmChiller CTV giải nhiệt nước CVHS- máy nén ly tâm sêri S™

Sau khi lắp đặt thiết bị mới, và trước khi chạy thử hoặc vận hành, một nhân viên kỹ thuật HVAC chuyên nghiệp của Trane sẽ thực hiện tất cà dịch vụ khởi động tại nhà máy, quy trình này có thể mất vài ngày tùy thuộc vào sản phẩm và môi trường nhà máy. Nhân viên kỹ thuật của Trane đã được đào tạo và cung cấp những công cụ tân tiến nhất đảm bảo tối ưu hóa việc lắp đặt sản phẩm đã mua. Những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Trane đảm bảo hệ thống HVAC vận hành với công suất tối ưu. Hãy để những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Trane thực hiện việc khởi động, đây là phương án tốt nhất, đảm bảo thiết bị được vận hành đúng như quảng cáo.

Nên tiến hành khởi động trong thời gian 06 tháng kể từ ngày thiết bị được chuyển đến. Nếu quý khách đã chi tiền đầu tư vào thiết bị mới, phương án tốt nhất cho quý khách để bảo vệ khoản đầu tư đó là sử dụng dịch vụ khởi động và HVAC của Trane. Quý khách cũng có thể xem qua những dịch vụ khác của Trane, như dịch vụ sửa chữa và nâng cấp đơn vị HVAC.

Đừng chần chừ hãy liên hệ với văn phòng Trane Việt Nam hoặc dịch vụ đường dây nóng Trane Việt Nam để biết thêm thông tin về dịch vụ khởi động và HVAC dành cho nhà máy từ chúng tôi, dịch vụ của chúng tôi có thể giúp bảo vệ khoản đầu tư của chính quý khách và bảo đảm thiết bị vận hành hiệu quả!

Hãy gọi ngay để có giá tốt : 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo