MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Dịch vụ trane care TM

Dịch vụ trane care TM

 

Dịch vụ Trane Care ™

Các dịch vụ của Trane Care ™ cung cấp các dịch vụ bảo trì, quản lý, giám sát, sửa chữa, trang bị dự phòng, tối ưu hóa, đổi mới và nâng cao cho các sản phẩm và hệ thống HVAC-R.

Thỏa thuận Trane Chọn ™

Các thỏa thuận của Trane Chọn ™ cung cấp các hợp đồng quản lý và dịch vụ dự đoán và phòng ngừa cho các sản phẩm và hệ thống HVAC-R. Họ cung cấp bốn mức bảo hiểm khác nhau để phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Bắt đầu ưu tú ™

Tất cả các kỹ sư và kỹ thuật viên của Trane là các chuyên gia về điện lạnh, điều hòa không khí và điều khiển. Trane sẽ thực hiện một bước bổ sung ngoài việc cài đặt để thích ứng hoàn hảo hệ thống với môi trường của nó, bằng cách kiểm soát và nhìn thấy một khởi động hiệu quả và hiệu quả cao.

Các bộ phận

Đầy đủ các bộ phận và vật tư HVAC:

• Đáp ứng các cation cụ thể của các thành phần ban đầu

• Có sẵn trong thời gian thực

• Dịch vụ đặt hàng và giao hàng nhanh chóng và hiệu quả

• Giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị

Bảo trì và sửa chữa

Bảo trì: Mỗi thỏa thuận được thiết kế để đáp ứng ngân sách và nhu cầu vận hành của cơ sở của bạn và có thể bao gồm cả bảo trì phòng ngừa để giữ cho thiết bị của bạn hoạt động trong điều kiện cao điểm và các dịch vụ bảo trì dự đoán (như phân tích dầu) để xác định các sự cố tiềm ẩn trước khi xảy ra sự cố tốn kém.

Sửa chữa: Các kỹ thuật viên và công cụ chẩn đoán được đào tạo tại nhà máy phản ứng nhanh của chúng tôi cho phép chúng tôi thực hiện các điều chỉnh hoặc sửa chữa khi bạn cần chúng.

Hệ thống quản lý tòa nhà và điều khiển nhà máy Chiller

Cho dù quản lý một hoặc nhiều cơ sở, Trane sẽ hỗ trợ bằng cách chọn, thiết kế và triển khai các điều khiển tốt nhất cho các yêu cầu của tòa nhà. Các điều khiển của Trane BMS có đầy đủ tính khả thi tích hợp các công nghệ CNTT mới nhất, như hỗ trợ dịch vụ web và mạng IP.

Hệ thống quản lý tòa nhà và nhà máy điều khiển máy làm lạnh

Một loạt các giải pháp thông minh

Phạm vi giải pháp điều khiển Trane TracerTM mở rộng từ các cảm biến, bộ điều khiển đơn vị, bộ điều khiển hệ thống và giải pháp điều khiển doanh nghiệp. Chúng chứa các ứng dụng và đồ họa tiền chế để tối ưu hóa kiểm soát, tiết kiệm năng lượng. Bộ điều khiển hệ thống TracerTM có thể được truy cập từ bất kỳ PC, máy tính bảng hoặc thiết bị được kết nối nào và loại bỏ sự cần thiết của một máy tính và màn hình chuyên dụng. Tracer ES là một giải pháp dựa trên web để quản lý một hoặc nhiều tòa nhà từ một giao diện. Bộ điều khiển Tracer ESTM, TracerTM SC và TracerTM UC hỗ trợ các giao thức mở và tiêu chuẩn cũng như làm việc với các bộ điều khiển hệ thống BACnet không phải Trane.

Điều khiển nhà máy làm lạnh

Trane đã tận dụng 35 năm kinh nghiệm của mình trong việc kiểm soát để phát triển một bộ Điều khiển Nhà máy Chiller tiên tiến. Chúng bao gồm các giải pháp điều khiển được xây dựng sẵn tại nhà máy đóng gói và các giải pháp điều khiển tiên tiến cho nhiều ứng dụng làm lạnh.

Chạy nhiều chiến lược năng lượng để tối ưu hóa bằng cách vận hành các thành phần của hệ thống nước lạnh ở điểm hiệu quả nhất của chúng có thể tiết kiệm 25%.

Ứng dụng di động

Bộ điều hành TracerTM BAS cung cấp các ứng dụng di động cho phép giám sát và quản lý các hệ thống kiểm soát nước lạnh và xây dựng. Các ứng dụng có thể được sử dụng trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh vận hành các thiết bị iOSTM và AndroidTM.

Trane Boost

Trane Boost là một chương trình tối ưu hóa hệ thống làm mát độc đáo được phát triển để đánh giá hiệu suất của nhà máy nước lạnh, đề xuất và thực hiện các giải pháp để cải thiện hiệu quả năng lượng

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo