MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Khắc phục sự cố máy điều hòa không khí

Khắc phục sự cố máy điều hòa không khí

mũi tên vào mắt bò đựcMÁY ĐIỀU HÒA

TẠI SAO KHÔNG PHẢI MÁY LẠNH CỦA TÔI LÀM LẠNH KHÔNG KHÍ?

. Cuộn dây làm mát ngoài trời của bạn có thể bị tắc hoặc bị tắc

Các mảnh vụn có thể dễ dàng dính vào phía đầu vào của cuộn dây làm mát trong thiết bị của bạn. Đảm bảo dọn sạch cỏ cao, cây gậy hoặc lá có thể bao quanh dàn nóng của bạn.

. Cuộn dây xử lý không khí trong nhà của bạn có thể bị chặn

Bụi nhà thông thường và các mảnh vụn như bồ hóng hoặc phấn hoa có thể chặn các cuộn dây xử lý không khí trong nhà. Đối với bộ xử lý không khí trong nhà, hãy cố gắng lau sạch bụi tích tụ trên cuộn dây và thay bộ lọc không khí thường xuyên.

. Bộ lọc của bạn có thể bị tắc hoặc bẩn

Làm sạch hoặc thay thế các bộ lọc. Tham khảo ý kiến ​​của Chuyên gia Trane www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn    tại địa phương nếu bạn không chắc chắn vị trí đặt các bộ lọc.

. Điều khiển bộ điều nhiệt của bạn có thể được đặt không chính xác

Thử tắt máy điều nhiệt rồi bật lại. Đặt lại về nhiệt độ mong muốn và xem điều đó có hữu ích không.

TẠI SAO KHÔNG CÓ SỰ CHUYỂN ĐỘNG CỦA KHÔNG KHÍ HOẶC KHÔNG KHÍ THỔI TỪ MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CỦA TÔI?

Bộ xử lý không khí có thể không hoạt động do cầu chì bị nổ hoặc bộ ngắt mạch hở. Đặt lại cầu dao hoặc thay cầu chì bị cháy. Bạn cũng nên kiểm tra các tấm lưới hồi lưu để tìm các tắc nghẽn có thể khiến không khí lưu thông tự do trong hệ thống.

TẠI SAO MÁY LẠNH CỦA TÔI LẠI CHẠY ĐƯỢC?

Bộ điều nhiệt của bạn có thể được đặt quá cao. Đặt lại máy điều nhiệt của bạn bằng cách bật và tắt, sau đó điều chỉnh nhiệt độ đến mức dễ chịu.

TẠI SAO LÒ XO CHO ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CỦA TÔI LẠI HẤP DẪN?

Khay thoát nước bên dưới bộ AC bên trong của bạn thu thập hơi nước. Một máy bơm điện có nhiệm vụ di chuyển lượng nước ngưng tụ này đến một đường ống thoát nước gần đó. Máy bơm có thể đã bị rút phích cắm hoặc có thể có đường gấp khúc hoặc khối trong đường thoát nước. Hãy liên hệ với Chuyên gia Trane www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn    tại địa phương nếu bạn cần trợ giúp.

Mọi chi tiết về việc mua máy lạnh tranebán máy lạnh tranetrao đổi máy lạnh tranemua trả góp máy lạnh trane lãi suất 0% xin vui lòng liên hệ: www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn  Hotline: 0966.073.073

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo