MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Máy lạnh của bạn có mùi? Đây là ý nghĩa của nó

Máy lạnh của bạn có mùi? Đây là ý nghĩa của nó

Lần đầu tiên sử dụng máy lạnh? Tìm hiểu mùi hôi là bình thường và khi nào để nhận được sự trợ giúp của chuyên gia HVACR

Mùi mốc từ máy điều hòa không khí của bạn là hiện tượng bình thường trong vài lần sử dụng đầu tiên mỗi mùa. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua nó. Một số mùi là phổ biến và một số có thể là triệu chứng của một vấn đề nghiêm trọng hơn.

Người đàn ông trẻ ngửi thấy mùi gì đó tồi tệ và giữ mũi

HỘI CHỨNG VỚ BẨN (VÂNG ĐÂY LÀ MỘT ĐIỀU)

LÀ GÌ: Hội chứng vớ bẩn là mùi ẩm mốc mà bạn có khi bật máy điều hòa không khí lần đầu tiên trong mùa. Như tên cho thấy, mùi mốc - không giống như một phòng thay đồ tập thể dục - đó là cách chúng tôi có tên Hội chứng vớ bẩn. Sau một thời gian dài không sử dụng, nấm mốc và vi khuẩn có thể tích tụ trên cuộn dây của thiết bị bay hơi hoặc các khu vực khác trong hệ thống HVAC của bạn.

PHẢI LÀM GÌ: Nếu mùi vẫn còn sau khi sử dụng nhiều lần, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ chuyên gia làm sạch cuộn dây của thiết bị bay hơi. Đặc biệt đối với những người bị hen suyễn và dị ứng, các bào tử nấm mốc và vi khuẩn lưu thông trong không khí có thể gây ra vấn đề. Các bước khác bạn có thể thực hiện bao gồm:

- Kiểm tra bộ lọc của bạn

- Làm sạch chảo thoát nước

- Kiểm tra hệ thống ống dẫn của bạn

Bạn có thể tự mình làm việc này, nhưng Đại lý Trane tại địa phương của bạn sẽ có thể chẩn đoán bất kỳ vấn đề lớn hơn nào và giải quyết chúng nhanh hơn cho bạn.

CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? : Nói chung là không. Cũng có thể mùi không liên quan đến nấm mốc - và ngay cả khi có, hầu hết các loại nấm mốc đều không nguy hiểm trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, nó thật khó chịu và đáng xấu hổ và không phải là điều bạn muốn để tồn tại trong suốt mùa giải nhiệt.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ nó xảy ra: bạn bộ lọc không khí là dòng đầu tiên của bạn bảo vệ chống lại nấm mốc và vi khuẩn tích tụ. Nếu mùi không biến mất, trước tiên bạn nên vệ sinh hoặc thay bộ lọc. Nếu bộ lọc của bạn mới hoặc việc vệ sinh không cải thiện được mùi, hãy liên hệ với Chuyên gia Trane tại địa phương để làm sạch và kiểm tra hệ thống ống dẫn của bạn. Nếu bạn hoặc ai đó trong gia đình bạn mắc bệnh hen suyễn hoặc suy giảm hệ miễn dịch, máy lọc không khí của chúng tôi cung cấp mức độ bảo vệ cao hơn bằng cách loại bỏ 99,98% các hạt trong không khí, tốt hơn 100 lần so với bộ lọc tiêu chuẩn 1 ”.

MÙI ĐIỆN ĐỐT

What It Is: : Một mùi điện đốt có thể có nghĩa là bạn có một vấn đề với các fan hâm mộ hoặc máy nén động cơ.

PHẢI LÀM GÌ: Nhận trợ giúp. Mùi khét do điện có thể là dấu hiệu của một vấn đề nghiêm trọng. Tắt thiết bị của bạn và gọi một chuyên gia để được trợ giúp.

LÊN LỊCH BẢO TRÌ THEO MÙA

Cách tốt nhất để tận dụng tối đa máy điều hòa của bạn (và tránh các vấn đề và mùi không mong muốn) là nhờ Chuyên gia Trane kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống sưởi và làm mát của bạn thường xuyên. Chúng tôi đã đề xuất:

Máy lạnh - Dịch vụ mỗi năm một lần. Lên lịch vào mùa xuân trước khi thời tiết nóng bức đến.

Lò nung hoặc máy bơm nhiệt - Dịch vụ mỗi năm một lần. Lên lịch vào cuối mùa hè hoặc mùa thu trước khi thời tiết lạnh đến.

MỘT MẸO CUỐI CÙNG

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc lo ngại rằng máy điều hòa không khí của bạn không hoạt động như cách nó, hãy gọi cho đại lý Trane tại địa phương của bạn ngay hôm nay 

Mọi chi tiết về việc mua máy lạnh tranebán máy lạnh tranetrao đổi máy lạnh tranemua trả góp máy lạnh trane lãi suất 0% xin vui lòng liên hệ: www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn  Hotline: 0966.073.073

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo