MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐIỀU HÒA TRANE PHỦ KHẮP TOÀN CẦU

NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐIỀU HÒA TRANE PHỦ KHẮP TOÀN CẦU

Thương hiệu Trane được phủ rộng khắp thế giới về lĩnh vực điều hòa không khí, hệ thống cân bằng nhiệt độ, độ ẩm. Bắt nguồn từ một cửa hàng kinh doanh và lắp đặt ống nước tại Hoa Kỳ, qua bao nỗ lực và phấn đấu không ngừng, thương hiệu Trane không ngừng áp đảo thị trường thế giới bằng các chuỗi cơ sở nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), hệ thống quản lý và điều khiển tòa nhà.

1. Nhà máy sản xuất điều hòa dân dụng của Trane

Nhu cầu cải thiện nhiệt độ, điều hòa không khí trong các hộ gia đình, khu dân cư… đều được khắc phục bởi hệ thống Trane. Có thể nói, việc kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm không gian, phạm vi gia đình là điều cần thiết để duy trì các hoạt động sinh hoạt mang lại sự thoải mái cho các thành viên.

Qua thử nghiệm, Trane đã xuất sắc vượt qua điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Điều đó khiến các hộ dân cư hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Trane, đồng thời mang lại vị trí Hệ thống HVAC đáng tin cậy nhất của Mỹ.  

Hệ thống CleanEffectsTM của Trane với chất lượng làm sạch không khí toàn bộ gia đình là thiết bị đầu tiên nhận được danh hiệu từ Chương trình Chứng nhận hen suyễn và dị ứng.

Trane không những mang lại hiệu quả làm việc mà còn giúp Tiết kiệm tới 62% chi phí năng lượng. Trane TruComfort ™ chạy ở tốc độ cần thiết để giữ cho ngôi nhà của bạn liên tục ổn định, thoải mái; tự động điều chỉnh với chế độ phù hợp; lưu thông không khí. Có nghĩa là Trane mang lại đồng thời hiệu quả sưởi ấm không khí và giá cả phải chăng.

Vì thế, không riêng gì bất kì khu vực nào, những quốc gia khắp các châu lục trên thế giới đều có sự hiện diện của Trane, một số địa chỉ tiêu biểu:

Monterrey, Mexico

Trenton, New Jersey

Tyler, Texas

Vidalia, Georgia

Chennai, Ấn Độ

2. Hệ thống điều hòa thương mại, công nghiệp của Trane

Nhu cầu cải thiện nhiệt độ, điều hòa không khí trong các trung tâm thương mại, tòa nhà làm việc lớn… đều được khắc phục bởi hệ thống Trane. Có thể nói, việc kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm là điều cần thiết để duy trì các dịch vụ thương mại khi muốn mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Vì thế, không riêng gì bất kì khu vực nào, những quốc gia khắp các châu lục trên thế giới đều có sự hiện diện của Trane.

Trane thiết lập riêng biệt đội ngũ chuyên gia về các sản phẩm, thiết bị công nghiệp, tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra giải pháp nhằm phá tan những rào cản về nhiệt độ, độ ẩm, cung cấp luồng không khí tươi, trong lành cho người dùng mỗi ngày. Các thiết bị công nghiệp của Trane sản xuất đa dạng giúp đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của các nhà xưởng, khu chế tạo máy móc…

3. Sản phẩm điều hòa thương mại, công nghiệp của Trane được thế giới ghi nhận như thế nào?

Các nhà máy sản xuất điều hòa thương mại, công nghiệp Trane có mặt khắp toàn cầu và còn sôi nổi hơn so với thị trường dân dụng. Qua bao cố gắng, Trane được toàn thế giới công nhận là thương hiệu riêng của môi trường và đã dẫn đầu ngành công nghiệp trong đổi mới và tiến bộ công nghệ, góp phần giảm tác động môi trường và tối đa hóa hiệu quả năng lượng. Họ đã dành được giải thưởng Bảo vệ Môi trường (EPA) ba lần cho Bảo vệ Địa tầng với máy làm lạnh điều hòa ly tâm.

>>> Xem thêm : Điều hòa chillel Trane

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo