MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Tại sao máy lạnh của tôi không hoạt động? Các vấn đề làm mát thông thường của bạn đã được giải đáp

Tại sao máy lạnh của tôi không hoạt động? Các vấn đề làm mát thông thường của bạn đã được giải đáp

Người phụ nữ trên giường tự quạt gió cho mát

TẠI SAO MÁY LẠNH CỦA TÔI KHÔNG HOẠT ĐỘNG?

TRẢ LỜI: Bộ điều nhiệt của bạn không được hiệu chỉnh đúng cách hoặc đặt quá cao

Trước khi gọi cho đại lý, hãy đảm bảo bộ điều nhiệt của bạn được đặt ở chế độ nguội. Đặc biệt vào đầu mùa mới, máy điều nhiệt của bạn có thể vẫn đang ở chế độ sưởi. Thử đặt nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ phòng từ 2 đến 4 độ.

TRẢ LỜI: Có thể anh ta đã vấp cầu dao điện

Hãy thử đặt lại nó.

TRẢ LỜI: Làm sạch hoặc thay thế bộ lọc

Đôi khi bộ lọc có thể bị tắc và ngăn không khí mát lưu thông. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra và làm sạch hoặc thay thế các bộ lọc của bạn nếu cần. Bạn có thể sử dụng sách hướng dẫn của chủ sở hữu để tìm vị trí đặt các bộ lọc không khí trong thiết bị của bạn. Hoặc liên hệ với Chuyên gia Trane tại địa phương  www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn nếu bạn không chắc chắn.

TẠI SAO A / C CỦA TÔI THỔI KHÔNG KHÍ ẤM?

TRẢ LỜI: Bạn sắp hết freon

Nếu máy lạnh của bạn đang hoạt động bình thường, bạn không cần phải thay freon. Tuy nhiên, rò rỉ chất làm lạnh có thể xảy ra theo thời gian, và ở mức $ 75- $ 100 một pound, bạn không muốn chờ đợi để tìm ra nguồn gốc rò rỉ. Bạn sẽ cần một chuyên gia để đánh giá hệ thống của mình, sửa chữa nguyên nhân rò rỉ và khôi phục mức freon của bạn. Đừng để một đại lý không trung thực lấp đầy mức freon của bạn và rời đi - bạn sẽ chỉ phải trả tiền để sớm nạp lại. Hãy tin tưởng trợ giúp Chuyên gia Trane www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vnThương hiệu HVAC đáng tin cậy nhất của Hoa Kỳ.

TẠI SAO A / C CỦA TÔI CÓ MÙI CHÂN?

TRẢ LỜI: Có thể bạn đã bị nấm mốc và vi khuẩn tích tụ

Hội chứng vớ bẩn là mùi ẩm mốc mà bạn có khi bật máy điều hòa không khí lần đầu tiên trong mùa. Nguyên nhân là do nấm mốc và vi khuẩn trên cuộn dây của thiết bị bay hơi hoặc các khu vực khác trong hệ thống HVAC của bạn. Nếu mùi vẫn còn sau khi sử dụng nhiều lần, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ thợ chuyên nghiệp làm sạch cuộn dây của thiết bị bay hơi . Các bước khác bạn có thể thực hiện để khử mùi mốc bao gồm:

- Kiểm tra bộ lọc của bạn

- Làm sạch chảo thoát nước

- Kiểm tra hệ thống ống dẫn của bạn

TẠI SAO Ở TẦNG TRÊN NÓNG VÀ TẦNG DƯỚI LẠNH?

TRẢ LỜI: Máy lạnh của bạn không chạy kịp. Tạo vùng khí hậu

Cách DIY để làm điều này là đóng một vài (không phải tất cả) lỗ thông hơi trên tầng một. Điều này buộc hệ thống làm mát của bạn phải hướng nhiều không khí lên tầng trên. Đưa khái niệm này lên cấp độ tiếp theo bằng cách nhờ chuyên gia HVAC lắp đặt hệ thống vùng khí hậu

TẠI SAO LƯU LƯỢNG KHÔNG KHÍ QUÁ THẤP?

TRẢ LỜI: Vệ sinh hoặc thay thế bộ lọc

Theo thời gian, bụi và chất bẩn sẽ tích tụ trên màn hình bộ lọc. Cũng có thể có sự tắc nghẽn trong ống dẫn khí của bạn. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ cần Chuyên gia Trane tại địa phương để kiểm tra hệ thống ống dẫn.

TẠI SAO HÓA ĐƠN ĐIỆN NƯỚC CỦA TÔI QUÁ CAO?

TRẢ LỜI: Hệ thống của bạn đang hoạt động quá nhiều

Nếu bạn đặt bộ điều nhiệt ở nhiệt độ mát hơn nhiều so với nhiệt độ không khí bên ngoài, hệ thống của bạn phải làm việc nhiều hơn để duy trì nhiệt độ đó. Điều này có thể dẫn đến hóa đơn điện nước cao hơn bình thường. Thử điều chỉnh bộ điều nhiệt của bạn ở nhiệt độ vừa phải hơn.

TRẢ LỜI: Máy điều hòa không khí của bạn không tiết kiệm năng lượng

Nếu máy điều hòa không khí của bạn đã hơn 10 năm tuổi hoặc có xếp hạng SEER từ 10 trở xuống, có thể bạn đang chi tiêu nhiều hơn mức chi phí năng lượng mỗi tháng. Máy điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng ngày nay có các tính năng tiết kiệm năng lượng cho phép chúng làm mát ngôi nhà của bạn trong khi chạy với ít năng lượng hơn - điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mỗi tháng.

Mọi chi tiết về việc mua máy lạnh tranebán máy lạnh tranetrao đổi máy lạnh tranemua trả góp máy lạnh trane lãi suất 0% xin vui lòng liên hệ: www.dienlanhgiapphong.com - www.trane.vn  Hotline: 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo