MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Trane nhận giải thưởng " Tập Đoàn Của Năm Tại Mỹ"

Trane nhận giải thưởng " Tập Đoàn Của Năm Tại Mỹ"

Trane là thương hiệu có bề dày lịch sử từ rất lâu đời trong công cuộc đổi mới và phát triển hệ thống HVAC, tính đến nay đã được hơn 100 năm và đạt được hàng ngàn thành tựu, được tin dùng trên khắp thế giới. Trane liên tục đón nhận những giải thưởng cao quý của Mỹ trao tặng bởi những đóng góp của mình cho khí hậu toàn cầu.

Chưa dừng lại ở đó, Trane tiếp tục đón nhận danh hiệu cao quý vào năm 2019 mới đây với cái tên: “Tập đoàn của năm” tại Hoa Kỳ. Thật quá xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Trane trong nghiên cứu, sản xuất… Mỗi dấu mốc quan trọng và to lớn này, Trane luôn lấy đó làm động lực để phát triển và không ngừng cống hiến.

Trong suốt chặng đường đi, Trane được biết đến không chỉ bởi những sản phẩm chất lượng hiệu quả, an toàn với môi trường mà còn được đánh giá là thương hiệu vì cộng đồng, hết mình hỗ trợ cho xã hội.

Danh hiệu “Tập đoàn của năm” dành cho những tập thể có cống hiến to lớn cho cộng động mang tính nhân văn. Trane với đóng góp không nhỏ của mình trong việc cung cấp thiết bị HVAC và quản lý chương trình cung cấp kinh phí và hỗ trợ cho những người chưa có cơ hội cũng như dân tộc thiểu số được sử dụng các thiết bị tiên tiến của công nghệ.

>>> Xem thêm : Điều hòa trung tâm VRF Trane 

Để được tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0966.073.073 hoặc http://www.trane.vn/ , http://dienlanhgiapphong.com/

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo