MÁY LẠNH TRANE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức VÌ SAO ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP CẦN THIẾT ĐỐI VỚI CÁC NHÀ XƯỞNG

VÌ SAO ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP CẦN THIẾT ĐỐI VỚI CÁC NHÀ XƯỞNG

Điều hòa công nghiệp là điều hòa gì ? 

Điều hòa công nghiệp là một trong những máy làm mát với tính năng đem đến nhiệt độ hiệu quả nhất phù hợp với công việc và mục đích sử dụng. Cơ chế hoạt động là tận dụng năng lượng ẩm trong khí quyển và làm bay hơi nước ra không khí giúp mát mẻ hơn.

  Máy điều hòa công nghiệp lắp tại nhà xưởng để làm gì ? Tại sao cần ?

  Vì môi trường, địa điểm làm việc nhà máy và các khu công nghiệp nhà xưởng diễn ra các hoạt động sản xuất liên quan đến nhiều ngành nghề. Chính vì vậy quá trình sản xuất máy móc sẽ tạo ra nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân viên nhà máy. Độ ẩm thừa hay nhiệt độ thừa khiến cho thông số không khí của các nhà máy này thay đổi, do vậy, sẽ chẳng có gì là lạ khi bạn ghé thăm vào bất cứ nhà máy nào đều có cảm giác mùi khác lạ, cảm thấy rất là bí.

– Xử lý đào thải chất độc hại  

Điều hòa công nghiệp thải chất độc hại là CO2 trong phòng ra ngoài, thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra khỏi phòng làm việc, cung cấp lượng oxi cần thiết cho sinh hoạt bình thường của con người. 

– Cung cấp oxi, lưu thông không khí trong phòng 

Nồng độ oxi cần thiết thường bị suy giảm vì có nhiều người trong một không gian, tình trạng này kéo dài sẽ gây mệt mỏi, choáng váng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều hòa công nghiệp giúp thanh lọc không khí, làm sạch không khí và bảo đảm an toàn cho các nhân viên trong nhà xưởng của bạn nhờ việc lưu thông luồng khí oxi dồi dào trong xưởng. 

– Thanh lọc không khí trong lành 

Điều hòa công nghiệp được sản xuất ra với thiên chức là giải pháp cho các tác nhân trên. Điều hòa công nghiệp sẽ giúp xử lý và đào thải luồng khí độc hại. Nhờ vậy, các nhân viên sẽ được làm việc trong môi trường không khí trong lành và thoải mái hơn.

>>> Xem thêm : Chiller Trane

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng : 0966.073.073 hoặc http://www.trane.vn/ - http://dienlanhgiapphong.com/

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo